Công ty Điện Nước Quang Sáng tại Hải Phòng

  

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUANG SÁNG

Người đại diện: Ông NGUYỄN QUANG SÁNG

Chức vụ: Giám đốc

Mã số thuế công ty: 0201804762

Tài khoản công ty: 0031000299318 tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Hải Phòng

Tài khoản cá nhân: 0031000338512. Chủ tài khoản  NGUYỄN QUANG SÁNG

Mở tại  ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hải Phòng

Văn phòng đại diện:  số 60 Cát Linh,phường Tràng Cát quận Hải An 0901593078

Cơ sở 2 Xưởng sản xuất Nội Thất đồ gỗThôn 5 xã Đoàn Tiến huyện An Dương

 Công ty TNHH đầu tư xây dựng thương mại dịch vụ Quang Sáng được thành lập và phát triển từ năm 2008, Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ: bán đồ điện nước, nhận cấp vật tư, thiết bị điện nước các công trình tại Hải Phòng, Hà Nội, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa , Phú thọ , Hà tây, Hưng Yên, Hải Dương vv... và các tỉnh tại Viện Nam.Có hóa đơn VAT 

Nhận thiết kế bản vẽ theo yêu cầu.

Chuyên nhận thầu lắp đặt,sửa chữa điện nước, cải tạo, tu bổ điện nước các công trình từ nhỏ đến lớn tại Hải Phòng.

Với đội ngũ công nhân, kĩ thuật, cán bộ được đâò tạo từ các trường đại học như đại học Bách Khoa, đại học xây dựng..., có nhiều năm kinh nghiệm thực tế tại các công trình ở Việt Nam nói chung vả Hải Phòng nói riêng, nhiệt tình trong công việc. Nay, chúng tôi đã có một chỗ đứng vững mạnh trên thị trường Hải Phòng và các tỉnh khác, bên cạnh đó, chúng tôi  được người tiêu dùng tin tưởng, ủng hộ, hợp tác và ký hợp đồng với Điện nước Quang Sáng

Trung tâm dịch vụ cung cấp vật tư điện nước giá rẻ tại Hải Phòng, dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà Hải Phòng, dịch vụ thi công lắp đặt điện nước uy tín tại Hải Phòng..: chúng tôi luôn thấu hiểu những khó khăn của quý khách hàng khi gặp phải những sự cố về vấn đề điện nước của nhà bạn. Chính vì vậy, công ty chũng tôi luôn đưa ra những giải pháp hợp tình, hợp lý, giá cả cạnh tranh để phục vụ quý khách hàng một cách chuyên nghiệp, uy tín, và bảo hành tốt nhất.

Mỗi lần đón tiếp một khách hàng mới là một lần trải nghiệm cũng như một cầu nối giúp điện nước Quang Sáng rút ra nhiều bài học, kinh nghiệm thực tế để chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo hơn nữa.

 

Điện Nước Quang Sáng luôn đặt ra mục tiêu đến năm 2020 trở thành nhà cung cấp hàng đầu ở Hải Phòng và Việt Nam.

Công ty TNHH đầu tư xây dựng thương mại dịch vụ Quang Sáng luôn tổ chức nâng cao năng lực quản lý trong việc xây dựng hàng ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, thành lập thêm chi nhánh để phục vụ khách hàng nhanh nhất và chu đáo. Liên kết với các trường đào tạo nghiệp vụ kỹ thuật chuyên nghiệp sâu vận dụng công nghệ mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ điện nước Quang Sáng phát triển bền vững, mở mang thị trường góp phần nâng cao giá trị đời sống cho người tiêu dùng.

Đối với công ty, nguồn nhân công chính là sự phát triển lâu dài và bền vững, lấy uy tín làm nền tảng, lấy chất lượng để cạnh tranh, lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển.

Bên cạnh đó, Điện nước Quang Sáng còn chuyên nhận lắp đặt điện nước bảo chì dài hạn, ký kết hợp đồng bảo trì cho các công trình như chung cư, nhà xưởng, trường học, khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng ăn uống ...

Ngoài ra, Công ty chúng tôi có đội thợ chuyên nghiệp, lành nghề cùng thiết bị máy dò tìm đường ống nước bị rò rỉ cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ dò tìm rò rỉ cùng với chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất. 

Mọi khó khăn hay thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí

Trung tâm chăm sóc khách hàng :

Thợ sửa chữa điện nước tại quận Ngô Quyền Hải Phòng  0934361113

Thợ sửa chữa điện nước tại quận Hồng Bàng Hải Phòng  0968912115

Thợ sửa chữa điện nước tại quận Lê Chân Hải Phòng 0901593078

Thợ sửa chữa điện nước tại quận Dương kinh Hải Phòng 0901-593078

Thợ sửa chữa điện nước tại quận Hải An Hải Phòng 0934361113

Thợ sửa chữa điện nước tại quận Kiến An Hải Phòng 0934361113

Địa chỉ gmail :congtyquangsang.hp@gmail.com

Địa chỉ cửa hàng 

Văn phòng đại diện: số 60 đường cát Linh phường Tràng Cát quận Hải An, Hải Phòng

                                                            >>>> xem thêm Dịch vụ điện nước Quang Sáng tại Hải Phòng

Xem thêm các từ khóa để tìm kiếm web của chúng tôi trên google: