Công ty Điện Nước Quang Sáng tại Hải Phòng

  

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUANG SÁNG

 Điện Thoại : 02253. 729. 758,  09818.23078

Số tài khoản: 2114205090360. ngân hàng phát  triển nông thôn AGRJBANK. Chi nhánh quận Hải An Hải Phòng

Văn phòng giao dịch: ĐC 910 Ngô Gia Tự - phường Thành Tô - quận Hải An - Hải Phong

 Được thành lập và phát triển từ năm 2008, Điện Nước Quang Sáng chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ: bán đồ điện nước,nhận cấp vật tư, thiết bị điện nước,các công trình tại Hải Phòng , Hàn Nội, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa , Phú thọ , Hà tây, Hưng Yên , Hải Dương...vvv và cá tỉnh tại Viện Nam.Có hóa đơn VAT 

Nhận thiết kế bản vẽ theo yêu cầu.

Chuyên nhận thầu lắp đặt,sửa chữa điện nước, cải tạo, tu bổ điện nước các công trình từ nhỏ đến lớn tại Hải Phòng.

Với đội ngũ công nhân, kĩ thuật lành nghề chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm thực tế tại các công trình ở Việt Nam nói chung vả Hải Phòng nói riêng. Nay chúng tôi đã có một chỗ đứng vững mạnh trên thị trường và được người tiêu dùng tin tưởng, ủng hộ, hợp tác và ký hợp đồng với Điện Nước Quang Sáng.

Trung tâm dịch vụ Điện Nước Quang Sáng : chúng tôi luôn thấu hiểu những khó khăn của quý khách hàng khi gặp phải những sự cố về vấn đề điện nước của nhà bạn. Chính vì vậy, Điện Nước Quang Sáng luôn đưa ra những giải pháp hợp tình, hợp lý, giá cả cạnh tranh để phục vụ quý khách hàng một cách chuyên nghiệp, uy tín, và bảo hành tốt nhất.

Mỗi lần đón tiếp một khách hàng mới là một lần trải nghiệm cũng như một cầu nối giúp điện nước Quang Sáng rút ra nhiều bài học, kinh nghiệm thực tế để chăm sóc khách hàng tận tình,chu đáo hơn nữa.

 

Điện Nước Quang Sáng luôn đặt ra mục tiêu đến năm 2020 trở thành nhà cung cấp hàng đầu ở Hải Phòng và Việt Nam.

Trung tâm dịch vụ Điện nước Quang Sáng xây dựng cơ cấu tổ chức nâng cao năng lực quản lý trong việc xây dựng hàng ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, thành lập thêm chi nhánh để phục vụ khách hàng nhanh nhất và chu đáo. Liên kết với các trường đào tạo nghiệp vụ kỹ thuật chuyên nghiệp sâu vận dụng công nghệ mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ điện nước Quang Sáng phát triển bền vững, mở mang thị trường góp phần nâng cao giá trị đời sống tầng lớp.

Nguồn nhân công chính là sự phát triển lâu dài của công ty Điện Nước Quang Sáng, lấy uy tín làm nền tảng, lấy chất lượng để cạnh tranh, lấy sự bằng lòng làm động lực phát triển. Mọi khó khăn hay thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

Bên cạnh đó, Điện nước Quang Sáng còn chuyên nhận lắp đặt điện nước bảo chì dài hạn, ký kết hợp đồng bảo trì cho các công trình như chung cư, nhà xưởng, trường học, khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng ăn uống ...

Trung tâm chăm sóc khách hàng :

Thợ sửa chữa điện nước tại quận Ngô Quyền Hải Phòng  0947-460-489

Thợ sửa chữa điện nước tại quận Hồng Bàng Hải Phòng  0981-823-078

Thợ sửa chữa điện nước tại quận Lê Chân Hải Phòng 0904-215-538

Thợ sửa chữa điện nước tại quận Dương kinh Hải Phòng 0901-593078

Thợ sửa chữa điện nước tại quận Hải An Hải Phòng 0947-460-489

Thợ sửa chữa điện nước tại quận Kiến An Hải Phòng 0941-933-256

Địa chỉ gmail :congtyquangsang.hp@gmail.com

Địa chỉ cửa hàng 

Văn phòng đại diện: số 910 Ngô Gia Tự Hải An Hải Phòng

Ngoài ra, khách hàng nuốn gọi video hay gửi hình ảnh trực tiếp các sự cố của nhà mình, Quý khách hàng vui lòng kết bạn Zalo hoặc Fb của kỹ thuật viên chăm sóc khách hàng 0981823078

                                                            >>>> xem thêm Dịch vụ điện nước Quang Sáng tại Hải Phòng

Xem thêm các từ khóa để tìm kiếm web của chúng tôi trên google: